Triết lý kinh doanh

khách hàng
là trung tâm

khách hàng là trung tâm

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ dành ưu tiên cao nhất nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng.

định hướng
rõ ràng

định hướng rõ ràng

Những chiếc xe do Mitsubishi Motors Việt Nam sản xuất thể hiện hai mục tiêu chính: "Niềm vui khi lái xe" và "sự an toàn", cho phép người sử dụng tận hưởng sự an tâm sau tay lái.

đi xa hơn

đi xa hơn

Mitsubishi Motors quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để giúp khách hàng khám phá những giá trị mới trong chính chiếc xe của họ, đồng thời mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng xe phong phú và hữu ích.

sự liên tục

sự liên tục

Mitsubishi Motors sẽ liên tục sản xuất ra những chiếc xe khác biệt với lòng đam mê và niềm tin rằng sẽ vượt qua mọi thử thách.

Xe concept

CONCEPT MITSUBISHI GC-PHEV

CONCEPT MITSUBISHI GC-PHEV

Sinh ra để khám phá địa cầu

Tính năng hoạt động xuất sắc, hệ thống thông tin nhanh chóng và khả năng thích ứng cao với môi trường, mang đến cho người sử dụng kiến thức và sự tự tin để khám phá.

Concept Mitsubishi GC-PHEV vạch ra những cung đường mới với tính năng hoạt động mạnh mẽ từ hệ thống 4WD Plug-in Hybrid EV toàn thời gian; sự ổn định tuyệt vời và khả năng xử lý trên đường mà hệ thống Siêu kiểm soát bánh xe – S-AWC (Super All Wheel Control) mang đến cùng sức mạnh thông tin với giao diện sáng tạo và Công nghệ kết nối ô tô. Với công nghệ thân thiện môi trường mới nhất, chiếc xe mang đến trải nghiệm lái xe tự do trong sự an toàn và cảm giác thật sự yên tâm.