Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MMV tài trợ hội thảo đào tạo sơ cấp cứu cho học sinh và giáo viên Trường tiểu học C An Hòa, T.An Giang

Với mong muốn đưa kỹ năng sơ cấp cứu đến với cộng đồng, MMV tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình đào tạo sơ cấp cứu cho học sinh và giáo viên của Trường Tiểu Học C An Hòa, Tỉnh An Giang vào ngày 15/5/2023. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của MMV với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động phù hợp với nhu cầu của địa phương đồng thời truyền tải thông điệp “STEP to the Future” (Tiếng Việt: “Dẫn bước tương lai”).

MMV đã phối hợp với Nhà phân phối VIG An Giang cùng Survival Skills Việt Nam đã tổ chức hội thảo nhằm giúp nâng cao nhận thức của người tham gia về kiến thức sơ cấp cứu như: cách xử lý khi có người bị đuối nước, điện giật, bong gân, gãy xương v.v. MMV hy vọng rằng sau hội thảo, những người tham gia có thể tự bảo vệ mình và có thể giúp đỡ những người khác tránh khỏi những tai nạn bất ngờ.

Khoảng gần 100 học sinh và giáo viên của Trường Tiểu Học C An Hòa tham gia Khóa đào tạo sơ cấp cứu đã rất hào hứng và tập trung lắng nghe những kiến thức hữu ích. Nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ và thầy cô giáo trong việc thực hành làm mẫu các kỹ năng đã làm cho không khí của buổi đào tạo trở nên vô cùng sôi động, dễ dàng ghi nhớ và thật sự ý nghĩa.

Thầy Huỳnh Trung Đức, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học C An Hòa, chia sẻ: ” Thay mặt nhà trường, tôi xin cảm ơn công ty Mitsubishi Motors Việt Nam, Nhà phân phối VIG An Giang và Survival Skills Việt Nam đã mang đến cho các em học sinh và thầy cô giáo một chương trình đào tạo sơ cấp cứu vô cùng ý nghĩa và bổ ích trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình truyền đạt những kiến thức bổ ích này đến với các thế hệ học trò, gia đình và những người dân”.

MMV cũng trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và 106 bộ dụng cụ sơ cứu cho người tham gia để họ có thể thực hành tại nhà và sử dụng khi cần thiết. Cũng trong dịp này, Nhà phân phối VIG An Giang đã trao tặng hơn 100 phần quà và một gói trang thiết bị y tế cần thiết cho nhà trường. Sự hỗ trợ này là minh chứng cho sự đồng hành của MMV và các Nhà phân phối, không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. 

Từ khoá: CSR,   Đóng góp xã hội,   Mitsubishi Motors,  

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới