Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CLB bóng đá Phù Đổng đặt mục tiêu giành vé lên hạng Nhất Quốc gia

Chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng đã đầu tư, chuẩn bị lực lượng kỹ lưỡng, dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Đức Tuấn. Ngoài lực lượng cầu thủ do chính CLB tuyển chọn và đào tạo, CLB bóng đá Phù Đổng đã chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ quốc gia dày dạn kinh nghiệm là Quả bóng bạc Việt Nam 2008 Vũ Như Thành, cựu tiền vệ CLB Hà Nội T&T Cao Sỹ Cường và những gương mặt dạn dày kinh nghiệm V-League như Nguyễn Mạnh Tuấn Anh, Nguyễn Công Mạnh… để tăng chất cho đội bóng. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng đã tập huấn và thi đấu cọ xát tại nhiều địa phương với nhiều đội bóng mạnh để tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi năng lực.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư lớn cho đội bóng, Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ khẳng định, tham dự giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng xác định mục tiêu rõ ràng là giành 1 tấm vé thăng hạng, dự giải hạng Nhất Quốc gia 2018. Ông Nguyễn Xuân Vũ nói: “Mục tiêu và cũng là nhiệm vụ của CLB bóng đá Phù Đổng là phải giành vé lên chơi giải hạng Nhất 2018. Chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất cho đội bóng nên không ngại chuyện phải bộc lộ tham vọng của mình. Giành quyền lên chơi hạng Nhất là tiền đề đầu tiên cho những bước đi, bước phát triển trong tương lai của CLB bóng đá Phù Đổng”.

Trong khi đó, HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng Lê Đức Tuấn cũng tự tin hoàn thành nhiệm vụ do lãnh đạo đội bóng đặt ra. HLV Lê Đức Tuấn nói: “Khi nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng, ngoài chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội bóng, điều tôi tâm đắc nhất chính là môi trường làm việc và kế hoạch phát triển của đội bóng. Nhiệm vụ giành vé thăng hạng mà CLB đặt ra không phải nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư trọng điểm của CLB, đội bóng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu”.

CLB bóng đá Phù Đổng là đội bóng Việt Nam đầu tiên phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng. Trong mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng được bảo trợ bởi công ty Mitsubishi Motors Việt Nam. Tham dự buổi lễ, công ty Mitsubishi Motors Việt Nam bày tỏ sự hãnh diện được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ và gửi lời chúc thành công trong mùa giải 2017 đến tập thể đội bóng. Tổng giám đốc công ty Mitsubishi Motors Việt Nam ông Kenichi Horinouchi phát biểu: “Mitsubishi Motors Vietnam rất hãnh diện khi được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ. Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng, sự năng động và niềm tin, đặc biệt là tham vọng phát triển của CLB bóng đá Phù Đổng nên đã quyết tâm đồng hành cùng đội bóng. Trong vai trò nhà bảo trợ, Mitsubishi Motors Vietnam cam kết hỗ trợ tối đa những điều kiện tốt nhất cho CLB bóng đá Phù Đổng để tạo tiền đề phát triển. Chúng tôi tự tin đội bóng hoàn tất mục tiêu giành vé thăng hạng. Chúc CLB bóng đá Phù Đổng có một mùa giải thi đấu thành công”.

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và Phù Đổng FC:

Với mục tiêu chung tay xây dựng bóng đá trẻ tại Việt Nam, MMV là nhà bảo trợ chính cho CLB bóng đá Phù Đổng liên tục trong 2 năm kể từ 2017. Được sáng lập bởi cựu cầu thủ Triệu Quang Hà, Phù Đổng FC đặt mục tiêu xây dựng và phát triển bóng đá trẻ cũng như tạo cơ hội cho các cầu thủ tham gia vào giải vô địch quốc gia. Hiện nay, CLB Bóng đá Phù Đổng đang thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia và đặt mục tiêu thăng hạng trong năm nay.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới