Mitsubishi Motors Vietnam

Header

HƯỚNG TẦM NHÌN VÀO TƯƠNG LAI

Tầm Nhìn

Nghĩ về ngày mai, tuần sau hoặc năm sau là không đủ. Chúng ta phải suy nghĩ trước hàng thập kỷ. Hãy xem những chiếc xe thú vị mà chúng tôi đang thực hiện và bạn có thể thấy tại một buổi triển lãm xe, hoặc thậm chí trên con đường gần bạn trong một vài năm tới.

Mẫu xe 2017

Mitsubishi e-EVOLUTION

Mẫu xe Mitsubishi e-Evolution 2017 là xe crossover SUV hiệu suất cao chạy điện hoàn toàn, kết hợp động cơ điện mô-men xoắn cao và trí tuệ nhân tạo (AI), e-Evolution Concept gồm 3 hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian (4WD) và hệ thống phân chia lực phanh tự động thế hệ mới (AYC) cho phép trình điều khiển xử lý các yếu tố theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

MẪU XE Ý TƯỞNG NĂM 2016

Mitsubishi GT-PHEV

Vào năm 2016 chúng tôi trưng bày mẫu xe ý tưởng GT-PHEV, một chiếc SUV crossover cao cấp với sự hiện diện mạnh mẽ. Được thiết kế để giải quyết các yếu tố mà không làm chúng ta tốn thời gian và công sức, nó đưa các tài xế đi xa hơn những gì mà họ từng nghĩ

MẪU XE Ý TƯỞNG 2015

Mitsubishi eX

Thể hiện tầm nhìn của chúng tôi về xe điện là Mitsubishi eX. Đây là một chiếc SUV nhỏ gọn được trang bị hệ thống EV cải tiến và công nghệ SUV tốt hơn, đảm bảo bạn luôn sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu off-road.

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

MẠNH MẼ VÀ KHÉO LÉO ​

Các thiết kế của chúng tôi phản ánh triết lý mạnh mẽ và đáng tin cậy. Chúng bắt nguồn từ di sản của sự trung thực, sự khéo léo của người Nhật và 100 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô. Các thiết kế của chúng tôi luôn tập trung vào những chức năng phù hợp và được tạo ra bằng sự cẩn thận, chính xác, tỉ mỉ. Chúng tôi gọi đây là chất Mitsubishi​

ĐỔI MỚI

ĐỔI MỚI ĐỂ THẤY ĐƯỢC TƯƠNG LAI

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn cho khách hàng bằng các phương thức vận tải xanh hơn, an toàn hơn và thú vị hơn. Hãy nhìn vào những gì chúng tôi đang làm và những tiến bộ công nghệ gần đây nhất của chúng tôi.