Hoạt động Cộng đồng và Xã hội

MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM TÀI TRỢ TRAO 160 SUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI 2 THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ ĐÀ NẴNG.

Tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các hoạt động đóng góp xây dựng xã hội phát triển ngày càng bền vững thông qua việc trao học bổng học tập cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại 2 thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đã đến gặp gỡ và trao 160 suất học bổng, cho 80 em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó hiện đang theo học tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày 16 tháng 5 năm 2020, và cho 80 em học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ngày 30 tháng 5 năm 2020.

Chúc các em học sinh thật nhiều may mắn và hy vọng rằng các em sẽ có những bước đi mạnh mẽ hướng tới một tương lai tươi sáng.

Chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Click vào đây để xem thông tin chi tiết.