Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ xe PHEV và L300 cho các Trường Đại Học và Cao Đẳng tại TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương

Tiếp nối hoạt động hỗ trợ phương tiện học tập cho giáo viên và sinh viên ngành ô tô, MMV đã trao tặng 1 xe ô tô PHEV cho trường Cao Đẳng Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh và 1 xe tải L300 cho trường Đại Học Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương vào tháng 11/2023.

Chúng tôi hy vọng việc tài trợ này sẽ giúp các em sinh viên có thêm kiến thức về công nghệ của hãng; cơ hội trực tiếp thực hành; cũng như cung cấp thêm công cụ giáo dục đào tạo hữu ích cho các thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức.

Đáp lại sự đồng hành, hỗ trợ của MMV, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo công ty đã dành nhiều tình cảm và sự hỗ trợ thiết thực cho trường để phục vụ tốt hoạt động dạy học và nghiên cứu của sinh viên.

MMV cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ thông qua các hoạt động phù hợp với nhu cầu của địa phương đồng thời truyền tải thông điệp “STEP to the Future” (“Dẫn bước tương lai”).

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới