Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MMV TÀI TRỢ HỘI THẢO ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỚI 1, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TP. CẦN THƠ

Những năm gần đây, số vụ tai nạn thương tích ở trẻ em có chiều hướng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Tây. Nguyên nhân của những tai nạn đáng tiếc này là do người dân, đặc biệt là trẻ em, không được trang bị kỹ năng sinh tồn cần thiết.

Vì lẽ đó, MMV phối hợp với Survival Skill Việt Nam – một tổ chức chuyên đào tạo các kỹ năng sinh tồn, đã tổ chức khóa đào tạo sơ cấp cứu cho học sinh và giáo viên của Trường Tiểu Học Tân Thới 1, Huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ nhằm nâng cao nhận thức của người tham gia về kiến thức sơ cấp cứu như: cách xử lý khi có người bị đuối nước, điện giật, bong gân, gãy xương v.v. MMV hy vọng rằng sau hội thảo, những người tham gia có thể tự bảo vệ mình và có thể giúp đỡ những người khác tránh khỏi những tai nạn bất ngờ. Sự kiện này cũng nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của MMV với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động phù hợp với nhu cầu của địa phương đồng thời truyền tải thông điệp “Step to the Future” (Tiếng Việt: “Bước tới tương lai”)

Khoảng hơn 120 học sinh và giáo viên của Trường Tiểu Học Tân Thới 1 tham gia Khóa đào tạo sơ cấp cứu đã rất hào hứng và tập trung lắng nghe những kiến thức hữu ích. Nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ trong việc thực hành làm mẫu các kỹ năng đã làm cho không khí của buổi đào tạo trở nên vô cùng sôi động, dễ dàng ghi nhớ và thật sự ý nghĩa.

MMV cũng trao tặng 120 bộ dụng cụ sơ cứu cho người tham gia để họ có thể thực hành tại nhà và sử dụng khi cần thiết. Cũng trong dịp này, Nhà phân phối G-STARS Cần Thơ đã trao tặng một bộ trang thiết bị y tế cần thiết cho nhà trường. Sự hỗ trợ này là minh chứng cho sự đồng hành của MMV và các Nhà phân phối, không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam.

Từ khoá: CSR,   Đóng góp xã hội,   Mitsubishi Motors,  

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới