Điểm báo

Nhà phân phối Phú Khang – An Giang chính thức khai trương với nhận diện thương hiệu mới

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam, ngày 13 tháng 7 năm 2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức khai trương Nhà phân phối (NPP) Phú Khang tại An Giang.

NPP Phú Khang là nhà phân phối tiếp theo áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S (Sales -Bán hàng, Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu) hướng tới phục vụ các khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích gần 2400m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. NPP Phú Khang hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng Mitsubishi tại tỉnh An Giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long với tôn chỉ: ”Cùng sát cánh bên nhau với tấm lòng rộng mở và thiện chí – tinh thần sáng tạo và trách nhiệm – ý thức không ngừng học hỏi để đổi mới với sự kiên định, khiêm nhường và cẩn trọng”.

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường ô tô ở đồng bằng sông Cửu Long đang tăng trưởng tốt, đặc biệt là dòng xe Xpander mới của Mitsubishi. Do đó, tôi hy vọng Phú Khang sẽ tiếp tục hành trình “Drive your Ambition – Dẫn lối khát vọng” để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong cả hoạt động bán hàng và hậu mãi.”

Với việc khai trương NPP mới tại An Giang tại cột mốc kỷ niệm 25 thương hiệu ô tô Mitsubishi có mặt tại Việt Nam, MMV thể hiện khát vọng mang đến cho các khách hàng những sản phẩm vượt trội cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm.

Thông tin liên lạc:

  • Nhà phân phối Mitsubishi Phú Khang – An Giang
  • Địa chỉ: 132 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Điện thoại: 0913 77 77 17
  • Website: https://mitsubishiphukhang.com/

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

Đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam: