Mitsubishi Motors Vietnam

Header

TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG: KHỬ KHUẨN XE, HỖ TRỢ SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chuẩn bị 6 xe dịch vụ lưu động TRITON được phân bổ ở một số NPP để triển khai dịch vụ lưu động tại nhà khách hàng.

Theo đó từ 25/05/2021 đến 30/06/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ nhận và trả xe tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hay sửa chữa xe của mình, khử khuẩn xe bằng dung dịch khử khuẩn & cồn 70% (bắt đầu từ ngày 31/05), cũng như thực hiện dịch vụ sửa chữa xe lưu động tại những địa điểm do khách hàng yêu cầu.

Mitsubishi Motors Việt Nam với phương châm đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhân viên và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện tối đa trong việc triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng; vì vậy, một số NPP ủy quyền sẽ triển khai các dịch vụ lưu động để giúp khách hàng có nhu cầu sửa chữa cơ bản hoặc bảo dưỡng định kỳ tại địa điểm mà khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, MMV đẩy mạnh hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa mà không cần phải ra khỏi nhà trước ảnh hưởng dịch COVID và tạo sự thuận tiện cho khách hàng, MMV phối hợp với các NPP ủy quyền thực hiện dịch vụ nhận xe tại nhà của khách hàng, mang đến xưởng dịch vụ để chăm sóc, bảo dưỡng và giao xe sau khi hoàn tất.

Chương trình dịch vụ lưu động được áp dụng cho toàn bộ nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc và tất cả các khách hàng đã đăng ký. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với các NPP gần nhất để xác nhận sử dụng dịch vụ phù hợp.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới