Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam trao tặng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 2 xe ô tô đã qua sử dụng

Chiều 28/1/2021, tại Hà Nội, Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam (“MMV”) đã trao tặng Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (“CTĐVN”) 2 xe ô tô đã qua sử dụng hỗ trợ thực hiện các hoạt động cứu trợ và nhân đạo của CTĐVN trên cả nước.

Tham dự lễ bàn giao xe, Đại diện VNRC- Ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký; Đại diện MMV- Ông Yang Won Chul – Phó Tổng Giám Đốc và đại diện các Nhà phân phối Mitsubishi Việt Nam tại Hà Nội.

Ông Yang Won Chul – Phó Tổng Giám Đốc MMV chia sẻ: Công ty hiện đang kinh doanh và phát triển tại Việt Nam và không quên việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Công ty đã và đang có những hỗ trợ và hợp tác đối với các hoạt động nhân đạo của VNRC từ 3 năm trước. Việc hỗ trợ và hợp tác với VNRC, là một trong những đối tác tin cậy, đang ngày càng tăng lên. Công ty biết rằng trong các hoạt động cứu trợ nhân đạo, phương tiện đi lại rất quan trọng đối với việc di chuyển tới những địa bàn xa xôi và khó khăn. Vì vậy, Công ty đã quyết định trao tặng VNRC 2 chiếc xe ô tô để VNRC thuận lợị hơn trong các hoạt động nhân đạo của mình. Công ty cũng hy vọng thời gian tới có thể có những đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động nhân đạo của VNRC.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận xe ô tô, Ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HCTĐVN bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp của Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam đối với các hoạt động nhân đạo của Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thời gian qua. Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh tin tưởng rằng 2 chiếc xe ô tô sẽ được HCTĐVN sử dụng hiệu quả nhất trong công tác nhân đạo và các hoạt động trợ giúp những người gặp khó khăn không chỉ ở HCTĐVN mà còn ở cả các tỉnh/thành Hội.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới