Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Nhà phân phối G-Stars Cà Mau chính thức khai trương

Với mục tiêu phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới Nhà phân phối ủy quyền tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với việc ra mắt Nhà phân phối (NPP) G-Stars Cà Mau, nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Nhà phân phối G-Stars Cà Mau tọa lạc tại số 647 đường Nguyễn Tất Thành, Quốc Lộ 1A, Lý Văn Lâm, Tp. Cà Mau. Đây là khu vực nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long với đường bờ biển của tỉnh Cà Mau dài gần 254 km.

Là nhà phân phối tiếp theo áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S, NPP G-Stars Cà Mau được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích lên đến 2.900 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.

Trở thành Nhà phân phối ủy quyền tiếp theo trong hệ thống NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam, Mitsubishi G-Stars Cà Mau với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, cam kết sẽ cung cấp đến tất cả khách hàng tại Cà Mau nói riêng và thị trường khu vực ĐBSCL nói chung những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Ryujiro Kobashi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: Xin được chúc mừng G-Stars vì thành tích tuyệt vời này. Chúng tôi tin rằng họ sẽ nhanh chóng viết tiếp câu chuyện thành công sau Cần Thơ và Kiên Giang.Tôi khẳng định rằng với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm dày dạn tại thị trường Đồng bằng sông Cửu Long, G-Stars Ca Mau sẽ mang đến 120% sự hài lòng cho tất cả quý vị.

Thông tin liên lạc:

– Mitsubishi G-Stars Cà Mau

– Địa chỉ: 647 đường Nguyễn Tất Thành, Quốc Lộ 1A, Lý Văn Lâm, Thành phố Cà Mau

– Số điện thoại: 0911827377

– Website: https://gstars-camau.vn/

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới