Điểm báo

Nhà phân phối ủy quyền Nhật Hùng Tiền Giang đi vào hoạt động

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới Nhà phân phối ủy quyền tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với việc ra mắt Nhà phân phối (NPP) Nhật Hùng Tiền Giang, nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

NPP Ô tô Nhật Hùng Tiền Giang tọa lạc tại Ấp 4, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang – nằm trên trục giao thông quan trọng của cả nước, là cửa ngỏ vào Miền Tây Nam Bộ với Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

Là nhà phân phối tiếp theo áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S, NPP Ô tô Nhật Hùng Tiền Giang được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích lên đến 5.100 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. 

Trở thành Nhà phân phối ủy quyền tiếp theo trong hệ thống NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam, Mitsubishi Ô tô Nhật Hùng luôn tập trung đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Motors Việt Nam, nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thỏa mãn nhất cùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên lạc:
– Mitsubishi Ô tô Nhật Hùng Tiền Giang
– Địa chỉ: Ấp 4, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
– Số điện thoại: 0889390790

– Website: https://www.nhathungoto.com.vn/

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Click vào đây để xem thông tin chi tiết.