General News

NHÀ PHÂN PHỐI Ô TÔ ĐÀ NẴNG KHAI TRƯƠNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI.

Trở thành NPP uỷ quyền của MMV từ năm 2016, trải qua 3 năm hình thành với những nỗ lực không ngừng nhà phân phối (NPP) ô tô Đà Nẵng (SAVICO Đà Nẵng) đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Năm 2019, với chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối (NPP) ô tô Đà Nẵng (SAVICO Đà Nẵng) chính thức khai trương showroom-xưởng dịch vụ 3S vào ngày ngày 12 tháng 10 năm 2019, với nhận diện thương hiệu mới, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn và đem tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Ô tô Đà Nẵng (SAVICO Đà Nẵng) hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại khu vưc Đà Nẵng nói riêng và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam nói chung.

Mitsubishi Ô Tô Đà Nẵng (SAVICO Đà Nẵng) tự hào là một trong những công trình kỷ niệm dấu mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors tại Việt Nam. Với “Nhận diện thương hiệu mới – Tiêu chuẩn toàn cầu – Dịch vụ chuyên nghiệp”, cam kết đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton